HomeTổng hợpBên nhau ngày mưa (Bài viết số 36)

Bên nhau ngày mưa (Bài viết số 36)

Chương trình “BÊN NHAU NGÀY MƯA”

Bệnh nhân ung thư có xu hướng cô đơn, đau buồn vì gánh nặng bệnh tật. Điều trị ung thư thường là hành trình phức tạp với nhiều trở ngại có thể xảy ra bất chừng.

Tuy nhiên, bệnh nhân ung thư hẳn sẽ không cô đơn khi nhận thấy vẫn có nhiều người thân và bạn đồng hành bên mình. Tình người ấm áp có thể xoa dịu phần nào nỗi đau từ bệnh tật.

Để ghi lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm cùng nhau đối diện và vượt qua khó khăn, góp phần lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng động người bệnh mới, Dự án Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư, Tổ chức Y học cộng đồng tổ chức chương trình “BÊN NHAU NGÀY MƯA” để người bệnh và bạn đồng hành chia sẻ thêm bài học về YÊU THƯƠNG mà họ đã cảm nhận trong cuộc sống.

Thời gian: Từ 06/12/2021 – 20/12/2021

Tại: Group “Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư”

Bài viết số 36:

VIẾT CHO THIÊN THẦN CỦA MẸ – BÊN NHAU NGÀY MƯA

Chưa khi nào mẹ sợ Tết như lúc này.

Tết của 8 năm về trước có một thiên thần đã đến bên mẹ, 29 tết rồi mà con vẫn cố chui ra sớm khỏi bụng mẹ để ăn tết cùng cả nhà.

Cũng Tết của một năm về trước thiên thần ấy lại bỏ mẹ ra đi. Sau hơn 7 tháng chiến đấu con cũng cố ở lại cái tết cuối cùng rồi con ra đi mãi mãi.

Tết năm nay con trai mẹ tròn 8 tuổi và cũng là giỗ đầu của con.

Mẹ vẫn mong đây chỉ là giấc mơ thôi, nhưng làm gì có giấc mơ nào kéo dài những gần một năm, để rồi mỗi sáng hoảng hốt giật mình với hiện tại: mẹ đã mất con thật rồi.

Chiến binh dũng cảm của mẹ, nơi xa ấy, con không còn phải đau đớn, lo lắng và sợ hãi nữa rồi. Con sẽ mãi mãi ở nơi sâu nhất trong trái tim mẹ.

Bin à, mẹ nhớ con.

Người viết: Nguyễn Hải Yến

- Advertisement -

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

- Advertisement -